Tôi đã thành công trong công việc chỉ vì một sự lựa chọn sáng suốt…

Tôi là Hương, hôm nay tôi sẻ kể cho các bạn nghe về câu chuyện khởi nghiệp của tôi.

Ngày đăng: 22-03-2017

1,393 lượt xem

Là sinh viên tỉnh lẻ lên Sài Gòn cách đây 7 năm với nhiều hoài bão và ấp ủ trong lòng. Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành kế toán tôi xin vào làm việc trong một công ty về vận chuyển hàng hóa. Sau một thời gian làm tôi có tìm hiểu trên mạng về những start-up có nghĩa là phát triển kinh doanh nhỏ, với một vài nhân viên. Thế là tôi quyết định mở một start-up chuyên làm về những lĩnh vực kế toán.

Nói là làm với số tiền dành dụm được tôi đi thuê một căn nhà với giá 6 triệu / tháng nằm trong hẻm xe hơi, rồi tôi tuyển thêm hai sinh viên mới ra trường về đào tạo lại bằng những kinh nghiệm tôi có được. Công ty nhỏ của tôi bắt đầu với 3 thành viên, trong những ngày đầu công việc cũng thuận lợi nhưng được một thời gian tôi nhận ra một điều với những đối tác lớn chưa có sự tin tưởng về công ty chúng tôi.

Công việc ngày càng khó khăn vì doanh thu của công ty nhỏ không đủ cho chi phí thuê nhà và trả tiền lương nhân viên.

Sau một thời gian bế tắc, tôi tình cờ gặp được một người bạn cũ đang làm trong lĩnh vực bất động sản và giới thiệu tôi một mô hình officetel mà lần đầu tiên tôi được biết tới.

Sau khi được tư vấn và đi xem căn hộ thực tế tôi ngạc nhiên về quy mô và sự đẳng cấp mà căn hộ mang lại. Với giá thuê 12 triêu/tháng tôi có thể có được một văn phòng hiện đại với việc đăng ký kinh doanh dể dàng. Vị trí thuận lợi , những dịch vụ như hồ bơi, gym, khuôn viên rộng rãi. Và điều làm tôi thích nhất là tôi có thể thiết kế một không gian nhỏ và ở ngay tại căn hộ , vì căn hộ officetel là căn hộ 2 trong 1 , vừa ở vừa làm văn phòng.

Với lợi thế là một khu dân cư lớn tôi dần kết nối với nhiều đối tác mới trong căn hộ, và những khách hàng lớn vì họ cảm thấy sự chuyên ngiệp của công ty.

Và trong một thời gian tôi cảm thấy hài lòng với căn hộ và quyết định mua một căn officetel tại quận Phú Nhuận đó là căn hộ Orchard Garden một dự án của Novaland với vị trí thuận lợi, gần sân bay, và một khu sầm uất

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha