Tổng hợp các câu hỏi liên quan đến việc sử hửu căn hộ hoặc thuê căn hộ officetel Orchard Garden quận Phú Nhuận

Khoảng 3-4 năm trở lại đây loại hình căn hộ đa năng Officetel đã du nhập vào Việt Nam và trở thanh tâm điểm chú ý của giới đầu tư và doanh nhân trẻ. Và chúng tôi sẻ trả lời những thắc mắc giúp các bạn có quyết định thuê hoặc sở hữu căn hộ officetel Orchard Garden quận Phú Nhuận.

Ngày đăng: 21-03-2017

1,428 lượt xem

Đầu tiên tôi sẻ kể ra những tính năng ưu việt của căn hộ officetel

Diện tích sử dụng linh hoạt từ 25m2 - 35m2. Rất phù hợp với những Start-up hay những doanh nghiệp với mô hình nhỏ, những công ty muốn kiếm một văn phòng đại diện giao dịch với vị trí trung tâm.

Khi mà công việc quá nhiều, nơi làm quá xa chỗ ở, hay không gian nghỉ ngơi thư giãn… Officetel ra đời đã giải quyết được tất cả những nhược điểm mà văn phòng truyền thống còn thiếu.

Việc kết hợp giữa văn phòng làm việc và chỗ nghỉ ngơi đúng chuẩn là xu hướng đầu tư mới.

Không chỉ là nơi làm việc Officetel còn mang đến cho bạn một nơi vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng với những tiện ích cao cấp mang lại.

 

Sau đây là những câu hỏi nhiều người quan tâm đến nhất.

Đầu tiên là vấn đề về pháp lý sở hửu căn hộ officetel Orchard Garden?

– Officetel được khái quát là mô hình văn phòng “2 trong 1” kết hợp giữa nơi làm việc và nơi ở nghỉ ngơi. Cho đến thời điểm hiện nay chưa có văn bản pháp luật nào quy định, định nghĩa hay giải thích cụm từ này.

– Thời hạn sở hữu Officetel là 50 năm, sau khi kết thúc thời hạn thì có thể xem xét gia hạn. Trường hợp khách nước ngoài đáp ứng đủ các điều kiện như mua căn hộ chung cư thì được mua Officetel.

– Nhìn chung, việc đưa ra các thời hạn sở hữu nhà ở là nhằm đảm bảo quỹ đất và đa dạng hóa các loại hình bất động sản, đồng thời đảm bảo an toàn và sự phát triển của đời sống dân cư.

 

Chi phí quản lý chi trả cho officetel Orchard Garden?

Phí quản lý căn hộ là 33.000VNĐ/m2. Phí quản lý bao gồm phí vệ sinh , thang máy, gym, hồ bơi những tiện ích xung quanh căn hộ.

Những tiện ích được sở hữu của căn hộ officetel Orchard Garden ?

– Khi sở hữu một căn hộ Officetel trong dự án nào đó nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được những tiện ích ở nơi đó giống như một cư dân bình thường kể cả đó là căn hộ bạn đi thuê lại để sử dụng.

– Những tiện ích của Officetel chắc chắn sẽ đầy đủ không giống như loại hình văn phòng truyền thống. Không đơn thuần chỉ là nơi làm việc mà đó còn là nơi để sống, sinh hoạt, vui chơi, mua sắm…

 

Căn hộ offcetel Orchard Garden có được đăng ký giấy phép kinh doanh hay treo biển tên công ty không?

Toà Officetel sẽ đầy đủ giống như một toà nhà văn phòng truyền thống tức là sẽ có lễ tân, biển chỉ dẫn và bảng tên công ty treo trước phòng.

Khi sở hữu loại sản phẩm này quý khách còn được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như hệ thống an ninh đảm bảo, riêng biệt, carera giám sát 24/24, đội cơ động tuần tra 24/7… Bên cạnh đó, hình ảnh công ty sẽ được nâng cao, chuyên nghiệp hơn với khu vực bảng tên công ty, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy dành cho khách văn phòng.

Lợi thế của mô hình officetel là đặt trong khu dân cư đông đúc sẽ thu hút lượng khách hàng từ trung tâm thương mại, khu căn hộ, người dân khu vực xung quanh, khu văn phòng, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và giao dịch cao. Ngoài ra, chủ sở hữu còn có thể cho thuê căn hộ, tùy nhu cầu của chủ sở hữu. Đây là sản phẩm đầu tư sinh lời, đa dạng, lâu dài, là tài sản quý giá ngay tại trung tâm


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha