5 Điều làm bạn nên thuê căn hộ Orchard Garde – Một căn hộ quận Phú Nhuận

Bạn đang tìm một căn hộ cho thuê quận Phú Nhuận phù hợp. Mà vẫn chưa tìm ra hãy đọc 5 điều dưới đây tôi tin chắc 90% bạn sẽ có quyết định.

Ngày đăng: 20-03-2017

1,064 lượt xem

 

1 .   Quận Phú Nhuận là một trong những quận tấp nập của Sài Gòn với nhiều hoạt động mua bán, thương mại, dịch vụ…
Cho nên, thuê nhà ngay tại khu vực quận Phú Nhuận sẽ giúp cho cuộc sống của bạn và cả gia đình bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển, học tập, làm việc và ngay cả các thói quen sinh hoạt hằng ngày.

 

2.  Dự án Orchard Garden tọa lạc ngay tại trung tâm quận Phú Nhuận, được đánh giá là một vị trí đắc địa
Với một vị trí thuận tiện cho mọi hoạt động sinh hoạt, giao thông di chuyển qua lại thì dự án Orchard Garden dường như là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng nào đang muốn thuê nhà.

3. Dự án này được cho xây dựng cao cấp, hiện đại.
Với nhiều loại căn hộ khác nhau tùy vào sự lựa chọn theo nhu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian căn hộ như ý nhất.
Được trang bị những phòng Gym, hồ bơi hiện đại.

 

4. Với không gian sống xanh trên 60% tổng diện tích đất xây dựng.
tạo điều kiện cho quý khách hàng được trãi nghiệm một không gian sống thoáng đãng, thoải mái. Làm cho không khí của cả tòa nhà lúc nào cũng tươi mát, dịu nhẹ.

5. Đặt biệt gần sân bay Tân Sơn Nhất
Trong những năm gần đây hai vị trí được nhiefu người quan tâm và thuê nhiều nhất đó chính là: Khu trung tâm ( quận 1,3 ) và gần sân bay.
Quả nhiên một lượng nhân viên làm ở những văn phòng gần sân bay, và nhưng tiếp viên , phi công được cho là có nhu cầu rất lớn trong việc thuê căn hộ quận Phú Nhuận.

Nếu bạn quan tâm đến dự án Orchard Garden này vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha