Tìm hiểu về mô hình cho thuê căn hộ Officetel tại quận Phú Nhuận đang dần trở thành xu hướng những năm trở lại đây

Officetel là mô hình văn phòng đa dạng, hiện đại, vừa làm văn phòng, cũng có thể trở thành nơi lưu trú qua đêm, nằm ngay trung tâm thành phố, thuận tiện và tiết kiệm thời gian di chuyển.

Ngày đăng: 21-03-2017

1,360 lượt xem

1. Khái niệm

Officetel là cụm từ viết tắt giữa Officetel + Hotle. Đây là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Officetel là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại, tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành

 

2. Là một sản phẩm thời thượng

Thoát ra khỏi những hạng mục đơn thuần như trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ, Officetel là mô hình hiện đại bao gồm văn phòng làm việc (office) kết hợp với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm (hotel), Office-tel là dạng sản phẩm “hai trong một”, vừa có không gian làm việc lẫn vừa làm chỗ ở. Chủ sở hữu căn hộ Officetel có thể sử dụng tất cả tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe…rất thuận tiện để đón tiếp đối tác và phục vụ khách hàng.

 

3. Căn hộ tiện nghi

Theo đó, bên cạnh những tiện nghi của một căn hộ, mô hình này còn được trang bị thêm những thiết bị cần thiết cho một văn phòng. Dĩ nhiên, Officetel là sự lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ và cả những công ty trong và ngoài nước đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc khởi sự kinh doanh.

 

4. Mô hình hiện đại theo sự phát triển của xu hướng

Mô hình văn phòng Officetel hiện tại đang được Novaland triển khai mở bán ra thị trường với một số lượng sản phẩm chào bán rất đa dạng về diện tích từ 25m2- 32m2 - . Giá bán một căn hộ văn phòng dạng này khoảng 1,1 tỷ đến 1,5 tỷ tùy vào diện tích. Tiêu biểu như căn hộ Orchard Garden tại quận Phú Nhuận.

Ngoài ra đồi với cái doanh nghiệp vừa và nhỏ việc thuê một căn hộ kết hợp giữa công việc và ở là một lựa chọn rất tốt

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938735706 để được tứ vấn cho thuê căn hộ với giá từ 10 -14 triệu/tháng.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha