Không thể tin được chỉ với 10-14 triệu / tháng bạn có thể thuê được căn hộ officetel quận Phú Nhuận.

Bạn đang làm một Start-up hay những doanh nghiệp với mô hình nhỏ nhưng phân vân về vấn đề tìm văn phòng cho công ty với vị trí thuận lợi mà giá cả phải chăng. Thì căn hộ officetel Orchard Garden quận Phú Nhuận là một lựa chọn đúng đắn.

Ngày đăng: 22-03-2017

1,457 lượt xem

Tại sao gọi là đúng đắn vì có 2 điều được xem là lợi thế về căn hộ officetel này.

Toà Officetel sẽ đầy đủ giống như một toà nhà văn phòng truyền thống tức là sẽ có lễ tân, biển chỉ dẫn và bảng tên công ty treo trước phòng.

Khi sở hữu loại sản phẩm này quý khách còn được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như hệ thống an ninh đảm bảo, riêng biệt, carera giám sát 24/24, đội cơ động tuần tra 24/7… Bên cạnh đó, hình ảnh công ty sẽ được nâng cao, chuyên nghiệp hơn với khu vực bảng tên công ty, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy dành cho khách văn phòng.

Bạn có thể ở tại căn hộ và được sử dụng tất cả các tiện ích mà một căn hộ chung cao cấp hiện có. Hồ bơi , gym, khuôn viên rộng rãi, và vị trí ngay vị trí trung tâm.

Lợi thế của mô hình officetel là đặt trong khu dân cư đông đúc sẽ thu hút lượng khách hàng từ trung tâm thương mại, khu căn hộ, người dân khu vực xung quanh, khu văn phòng, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và giao dịch cao.

Vì vậy quyết định thuê một căn hộ officetel Orchard  tại quận phú nhuận là điều đúng đắn tại thời điểm hiện tại.

Có nhiều câu hỏi dành cho căn hộ officetel Orchard bạn hãy nhấn vào đây để giải đáp những thắc mắc của bạn 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha