Bạn đang tìm căn hộ quận Phú Nhuận cho gia đình có 3 phòng ngủ, chúng tôi sẻ tư vấn cho bạn căn hộ phù hợp.

Hiện nay, xu hướng thuê căn hộ chung cư đang là một nhu cầu lớn. Và việc tìm một căn hộ có diện tích rộng rãi để phù hợp với gia đình khoảng 4-5 thành viên là việc không phải dể dàng. Vì thế chúng tôi sẻ tư vấn cho các bạn những căn hộ quận Phú Nhuận cho thuê phù hợp.

Ngày đăng: 27-03-2017

1,643 lượt xem

Đôi với những căn hộ diện tích lớn gồm những căn hộ được xây dựng cách đây khoảng 5 năm. Tuy nhiên những căn hộ này được thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, tiện lợi.
Bây giờ tôi sẻ liệt kê ra những căn hộ phù hợp với bạn.

1. Chung cư botanic - 312 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Phú Nhuận

+ Tiện ích tòa nhà
    - Gồm 4 thang máy tốc độ cao, 4 thang bộ và thoát hiểm;
    - Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động;
    - Bảo vệ chuyên nghiệp 24/24;
    - Máy phát điện dự phòng 250kVA;
    - Hệ thống internet, điện thoại lắp sẵn tại từng khu vực;
    - Hệ thống camera tại mỗi tầng;
    - Hệ thống gas trung tâm, Hồ bơi.

+ Vị trí
Căn hộ Botanic Towers với vị trí thuận lợi, gần hệ thống các trường học như trường phổ thông Lê Văn Tám, trường trung học Hoàng Hoa Thám, trường trung học Châu Văn Liêm, , trường tiểu học Đông Ba,trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu.

Xem thông tin chi tiết tại đây

2. Chung cư  PN-Techcons 48 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiện ích tòa nhà
Bên cạnh đó, nhằm giúp cư dân được hưởng thụ một cuộc sống tuyệt vời nhất:
Được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao.
Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, cáp truyền hình âm tường, hệ thống thông gió và máy lạnh, hệ thống camera an ninh và đội ngũ bảo vệ hoạt động 24/24, hệ thống gas trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy và chống sét,…
Tất cả đều đem lại cho cộng đồng dân cư của dự án sự thuận tiện và an toàn để họ có thể yên tâm, thoải mái khi làm việc và sinh sống tại đây.


Vị trí
Căn hộ PN – Techcons - 48 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
Phía Tây của khu căn hộ tiếp giáp với đường Hoa Sứ, phía Nam giáp với đường Hoa Cúc, phía Bắc giáp với đường Hoa Cau còn phía Đông giáp với khu dân cư hiện hữu. Đồng thời, vị trí của dự án còn tiếp giáp với Quận 1 và chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 3km.

Xem thông tin chi tiết tại đây

3. Chung cư Satra Exim 163 Phan Đăng Lưu, Phường 4, Quận Phú Nhuận.

Quy mô căn hộ
Diện tích xây dựng dự án:
- Diện tích khuôn viên 3.225 m2
- Mật độ xây dựng:
+ Khối đế 56,6%
+ Khối tháp 38,8%
- Tổng diện tích sàn xây dựng 31.935 m2

Quy mô dự án:
Căn hộ Satra Eximland - PN, theo thiết kế cao 72m với 2 tầng hầm và 18 tầng cao, trong đó bố trí 5 tầng thương mại và 13 tầng căn hộ:

- Hai tầng hầm với tổng diện tích 6.019 m2, gồm:

+ Tầng hầm 1 được bố trí làm bãi đậu xe phục vụ khu thương mại với diện tích sàn là 2.974 m2. Theo thiết kế, diện tích này đáp ứng đủ chổ đậu cho xe của khách đến mua sắm tại Trung tâm thương mại.

+ Tầng hầm 2 được bố trí làm bãi đậu xe của khu căn hộ với diện tích sàn là 3.044 m2. Theo thiết kế, diện tích này đảm bảo chổ đậu cho 66 xe ô tô 4 bánh và 261 xe mô tô 2 bánh dành cho cư dân các căn hộ.

Tiện ích tòa nhà

Khối đế với quy mô gồm 5 tầng và 1 tầng lững, là trung tâm thương mại - dịch vụ với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 9.550 m2.
Sảnh chính của khu thương mại được thiết kế có không gian thoáng đãng, sang trọng. Tại khu thương mại này có 2 thang máy và 8 thang cuốn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đi lại phục vụ cho việc tham quan, mua sắm của cư dân trên địa bàn và các quận lân cận.

Xem thông tin chi tiết tại đây
 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha