Sự ra đời và xu hướng căn hộ office – tel tại các chung cư quận Phú Nhuận

Có diện tích vừa phải, chi phí hợp lý, tiện ích đầy đủ, thiết kế hiện đại chính là những cụm từ được Khách hàng nhắc đến khi nói về Căn hộ Office-tel Novaland . Và với sự ra đời của chuổi căn hộ cao cấp tại quận Phú Nhuận.

Ngày đăng: 30-03-2017

1,726 lượt xem

Sơ lược về sự ra đời về kiểu nhà office-tel ?

Đầu năm 1985, tại Quận Mapo (Seoul, Hàn Quốc), một tòa nhà của Tập đoàn phát triển Hàn Quốc được xây dựng, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nó không gây xôn xao trong giới kiến trúc khi lần đầu tiên một kiểu căn hộ kết hợp giữa văn phòng và khách sạn (Căn hộ Officetel) được ra đời.

 

Mapo được biết đến như thủ phủ của nền công nghiệp âm nhạc phát triển đình đám Hàn Quốc khi đó, chưa kể rất nhiều trường đại học, những tòa cao ốc của các tập đoàn và văn phòng Chính phủ đang tập trung tại đây đã đẩy mô hình Office-tel thành “cơn sốt” trong giới bất động sản Hàn Quôc. Không lâu sau đó, tính tiện ích, sự phù hợp với xu thế đã khiến khắp các thành phố bận rộn trên thế giới xuất hiện hàng trăm, hàng ngàn những căn hộ mang dáng vóc Office-tel, cho đến tận ngày nay nó vẫn được nhìn nhận là hiện đại và tiện lợi với nhiều người.

Tại Việt Nam, 3 năm trở lại đây mô hình Căn hộ Office-tel phát triển rầm rộ, đặc biệt tại những khu vực được biết đến với mật độ văn phòng dày đặc, những khu vực có dự địa phát triển như khu Đông, Tây và Nam của thành phố.

Trần Thanh Vũ, kỹ sư công nghệ đại học Illinois vừa quyết định về Việt Nam khởi nghiệp, với số vốn không lớn, anh Vũ chọn Căn hộ Officetel của Dự Án Novaland để phù hợp cho công việc của mình. “Đối tác của mình hầu hết tại Mỹ và Châu Âu, nên công việc thường xuyên làm cả ngày lẫn đêm, chọn office-tel là thuận lợi nhất, nhưng hiện có nhiều dự án khiến mình còn phân vân” – anh Vũ chia sẽ.

Với sự phát triển không ngờ đó , tại các chung cư quận Phú Nhuận với sự ra đời của chuổi căn hộ cao cấp Novaland   sẻ mang đến nhiều sự lựa chọn đối với những doanh nghiệp nhỏ , và vừa . Những doanh nghiệp startup, nhỏ và vừa tại quận phú nhuận.

Hiện tại căn hộ office-tel Orchard Garden đang được ban giao và giá thuê giao động từ 12 triệu/tháng - 14 triệu/ tháng tùy thuộc vào nội thất và vị trí.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha