Thông tin căn hộ PN Techcons - Căn hộ quận Phú Nhuận

Căn hộ PN – Techcons quận Phú Nhuận tọa lạc tại số 48 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Do công ty Cổ phần Xây dựng Kỹ thuật Phú Nhuận làm chủ đầu tư. Tất cả các căn hộ của PN – Techcons đều được thiết kế sang trọng, thoáng mát với tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, khu căn hộ còn được trang bị những vật liệu và thiết bị cao cấp, có chất lượng

Ngày đăng: 19-03-2017

2,841 lượt xem

1.Quy mô dự án

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 4.281m2 với tổng diện tích sàn xây dựng là 41.610m2.Trong đó, diện tích sàn của khu trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích là 14.954m2 và diện tích sàn của khu căn hộ là khoảng 23.107m2.

Căn hộ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 18 của tòa nhà.
Gồm 3 block, mỗi block sẽ có từ 4 đến 5 căn hộ.
Các căn hộ ở đây có diện tích từ 96m2 -140m2.


2. Tiện ích tòa nhà
Bên cạnh đó, nhằm giúp cư dân được hưởng thụ một cuộc sống tuyệt vời nhất:
Được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao.
Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, cáp truyền hình âm tường, hệ thống thông gió và máy lạnh, hệ thống camera an ninh và đội ngũ bảo vệ hoạt động 24/24, hệ thống gas trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy và chống sét,…
Tất cả đều đem lại cho cộng đồng dân cư của dự án sự thuận tiện và an toàn để họ có thể yên tâm, thoải mái khi làm việc và sinh sống tại đây.

 


 

3. Vị trí
Căn hộ PN – Techcons - 48 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
Phía Tây của khu căn hộ tiếp giáp với đường Hoa Sứ, phía Nam giáp với đường Hoa Cúc, phía Bắc giáp với đường Hoa Cau còn phía Đông giáp với khu dân cư hiện hữu. Đồng thời, vị trí của dự án còn tiếp giáp với Quận 1 và chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 3km.
có một vị trí thuận lợi với cơ sở hạ tầng đã được phát triển đồng bộ lại được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng từ khu dân cư Rạch Miễu nên không chỉ giúp cư dân của dự án đi lại dễ dàng mà còn giúp họ được tiếp cận với nhiều tiện ích hiện đại xung quanh.

4. Một số hình ảnh căn hộ.

Hình nhà mẫu căn hộ PN-Techcons

Phòng bếp mẫu căn hộ PN-Techcons

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha