Thông tin căn hộ Satra Exim – Căn hộ quận Phú Nhuận

Căn hộ Satra Exim 163 Phan Đăng Lưu, Phường 4, Quận Phú Nhuận. Chủ đầu tư: Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), Công ty Cổ phần Bất động sản Đất Thành. Các căn hộ được thiết kế thuận theo thuật phong thủy hiện đại, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Thiết kế kiến trúc hiện đại, đột phá, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường (Green Building) do những công ty thiết kế chuyên nghiệp trong và ngoài nước thực hiện Toàn bộ công trình là một tổng thể hài hoà tạo nên một môi trường sống tiện nghi, thân thiện và an toàn.

Ngày đăng: 19-03-2017

2,492 lượt xem

1. Quy mô căn hộ

Diện tích xây dựng dự án:
- Diện tích khuôn viên 3.225 m2
- Mật độ xây dựng:
+ Khối đế 56,6%
+ Khối tháp 38,8%
- Tổng diện tích sàn xây dựng 31.935 m2

Quy mô dự án: Căn hộ Satra Eximland - PN, theo thiết kế cao 72m với 2 tầng hầm và 18 tầng cao, trong đó bố trí 5 tầng thương mại và 13 tầng căn hộ:

- Hai tầng hầm với tổng diện tích 6.019 m2, gồm:

      + Tầng hầm 1 được bố trí làm bãi đậu xe phục vụ khu thương mại với diện tích sàn là 2.974 m2. Theo thiết kế,         diện tích này đáp ứng đủ chổ đậu cho xe của khách đến mua sắm tại Trung tâm thương mại.

       + Tầng hầm 2 được bố trí làm bãi đậu xe của khu căn hộ với diện tích sàn là 3.044 m2. Theo thiết kế, diện               tích này đảm bảo chổ đậu cho 66 xe ô tô 4 bánh và 261 xe mô tô 2 bánh dành cho cư dân các căn hộ.

2. Tiện ích tòa nhà

Khối đế với quy mô gồm 5 tầng và 1 tầng lững, là trung tâm thương mại - dịch vụ với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 9.550 m2.
Sảnh chính của khu thương mại được thiết kế có không gian thoáng đãng, sang trọng. Tại khu thương mại này có 2 thang máy và 8 thang cuốn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đi lại phục vụ cho việc tham quan, mua sắm của cư dân trên địa bàn và các quận lân cận.

Tại tầng 5 của khối đế được bố trí các dịch vụ tiện ích của tòa nhà như: các phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt chung, phòng thư giãn, bar – coffee, ... Đặc biệt, tại đây còn có một hồ bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại.

 

3. Vị trí
Cao ốc Satra Eximland - PN tọa lạc tại số 163 Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận, gần Ngã tư Phú Nhuận và đường Phan Xích Long.
Đây là một vị trí đắc địa do nằm trên trục đường thương mại – dịch vụ chính của quận Phú Nhuận, là trung tâm kết nối giao thông và thương mại giữa các quận 1, quận 3 với Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp.
Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 1,5km


4. Một số hình ảnh

Mặt bằng trước của căn hộ Satra Eximland

Phòng khách mẫu căn hộ Satra Eximland 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha