Thông tin căn hộ Đât Phương Nam quận Bình Thạnh

Căn hộ Đất Phương Nam tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông TP Hồ Chí Minh, trên đường Chu Văn An thuộc Q.Bình Thạnh, dự án cao ốc Đất Phương Nam có vị trí, địa hình khá đắc địa.

Ngày đăng: 17-04-2017

1,534 lượt xem

Căn hộ  Đất Phương Nam

241 Chu Văn An, P12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Kinh doanh Đất Phương Nam là đơn vị chủ đầu tư của công trình trên.

Hoàn thành 6/2008

1. Quy mô căn hộ Đất Phương Nam

Với tổng diện tích mặt bằng 8.191m2, diện tích xây dựng là 6.446m2

Căn hộ Đất Phương Nam bao gồm 3 block cao 18 tầng, gối vào nhau tạo thành hình chữ T.

Block A và block B nối liền nhau theo hướng đông - tây (nằm dọc đường Chu Văn An), block C nằm ngang so với khối A-B, theo hướng bắc - nam. Các căn hộ được bố trí từ tầng 1 đến tầng 15 của 3 block với khoảng 350 căn hộ.

Mỗi căn hộ đều có đủ phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, nhà kho, sân phơi, tiền sảnh riêng, lấy sáng trực tiếp tự nhiên và có khoảng không gian thiên nhiên riêng.

2. Tiện ích căn hộ Đất Phương Nam

Có 4 loại căn hộ chuẩn: Kiểu 1 có vị trí nằm đầu mỗi block, diện tích 140m2, 3 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, bếp mở. Kiểu 2 nằm ở một đầu block ! và B với diện tích 130m2, 3 phòng ngủ, bếp đóng. Căn hộ kiểu 3 được bố trí ở phần giữa các block A, B và C, có diện tích 104m2, 2 phòng ngủ, bếp đóng.

Mỗi block đều có tầng hầm làm nhà để xe (bảo đảm mỗi căn hộ có 14-15m2) và bố trí các thiết bị kỹ thuật.

Tầng trệt được bố trí cho siêu thị, nhà trẻ, nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, phòng mạch, dịch vụ công cộng... Tầng lửng dành cho các cơ sở TDTT, dịch vụ games, Internet, nhà hàng, gian hàng bán lẻ..

Tòa nhà được trang bị tổng cộng 10 thang máy, trong đó có 7 thang có tải trọng 800 kg/thang và 3 thang 1.000 kg/thang, được điều khiển theo nhóm. Công tác an ninh của toàn khu cao ốc được đảm bảo bằng hệ thống camera quan sát được lắp đặt tại khu vực để xe, khu thương mại và các lối đi hành lang, tất cả được nối về trung tâm quản lý tòa.

Nước sinh hoạt cấp cho các căn hộ tại đây được xử lý bởi một hệ thống lọc hiện đại, loại bỏ tạp chất, khử mùi và tiệt trùng bằng tia UV...

3. Vị trí căn hộ Đất Phương Nam

một khoảng không gian rộng đẹp, thoáng đãng với dòng nước, xây xanh... bên bờ rạch Xuyên Tâm, mặt tiền trải dài hơn 120m trên đường Chu Văn An có lộ giới 25m.

Cao ốc nằm giữa khu quy hoạch đô thị trung tâm của Q.Bình Thạnh và các dự án quan trọng của thành phố như: khu Trường Cán bộ thành phố, khu liên hợp thể dục - thể thao, công viên...

4. Hình ảnh căn hộ

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha