Thông tin về những căn hộ tại thành phố Hồ Chi Minh

Thông tin chi tiết những căn hộ tại Hồ Chí Minh như chủ đầu tư, quy mô, địa chỉ ..., Ngoài ra những dự án mới sắp và đang hoàn thành cũng được cập nhật liên tục tại trang website này. Ngoài ra nếu bạn muốn thuê căn hộ tại Hồ Chí Minh có thể liên hệ trực tiếp đối với hotline:0909907856 để được tư vấn chi tiết hơn.

 • Thông tin căn hộ Saigonres quận Bình Thạnh

  26-04-2017 // 409 lượt xem

  Căn hộ SaigonRes Plaza quận Bình Thạnh tọa lạc tại một trong những vị trí vàng của Quận Bình Thạnh và bên cạnh dòng sông Sài Gòn thơ mộng

  Chi tiết →

 • Thông tin căn hộ Pearl Plaza quận Bình Thạnh

  26-04-2017 // 513 lượt xem

  Căn hộ Pearl Plaza quận Bình Thạnh được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, đúng nghĩa với một toà nhà phức hợp bao gồm: căn hộ, văn phòng, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, siêu thị mua sắm,...

  Chi tiết →

 • Thông tin căn hộ Cantavil Hoàn Cầu quận Bình Thạnh

  18-04-2017 // 399 lượt xem

  căn hộ Cantavil Hoàn cầu quận Bình Thạnh tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên sinh thái, hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.

  Chi tiết →

 • Thông tin căn hộ Mỹ Phước quận Bình Thạnh

  18-04-2017 // 517 lượt xem

  Căn hộ Mỹ Phước quận Bình Thạnh với vị trí gần trung tâm quận 1 nên chung cư này rất phù hợp cho các cán bộ, công nhân viên chức làm việc trong nội thành Hồ Chí Minh sinh sống.

  Chi tiết →

 • Thông tin căn hộ Morning Star quận Bình Thạnh

  17-04-2017 // 406 lượt xem

  Căn hộ Morning Star được chủ đầu tư và các chuyên gia tham vấn đây là một khu đất có vị thế phong thủy tốt ở thế “ vượng trạch bảo điền”

  Chi tiết →

 • Thông tin căn hộ Đât Phương Nam quận Bình Thạnh

  17-04-2017 // 551 lượt xem

  Căn hộ Đất Phương Nam tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông TP Hồ Chí Minh, trên đường Chu Văn An thuộc Q.Bình Thạnh, dự án cao ốc Đất Phương Nam có vị trí, địa hình khá đắc địa.

  Chi tiết →

 • Thông tin căn hộ Phú Nhuận Building

  24-03-2017 // 684 lượt xem

  Căn hộ được tọa lạc tại: 20 Hoàng Minh Giám, phường 9, Quận Phú Nhuận. Chủ đầu tư: Công ty cổ Phần và Phát triển xây dựng investco. Vị trí căn hộ được xem là phát triển nhất hiện nay, với chuổi căn hộ xung quanh

  Chi tiết →

 • Thông tin cao ốc văn phòng Arirang Building – Căn hộ quận Phú Nhuận

  19-03-2017 // 998 lượt xem

  Cao ốc Arirang Building quận Phú Nhuận Tọa lạc tại số 131 Đường Trần Huy Liệu, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Chủ đầu tư: Công ty Bất động sản Vnreal Ariang Building kiến trúc tinh tế, hình dáng khá lạ mắt, toàn bộ bề mặt tường ốp kính trong suốt tạo cảm giác thân thiện môi trường, giúp không khí lưu thông dễ dàng từ bên trong lẫn bên ngoài khu vực văn phòng cho thuê quận phú nhuận..

  Chi tiết →

 • Thông tin căn hộ Orchard Garden quận Phú Nhuân.

  19-03-2017 // 1,002 lượt xem

  căn hộ cao cấp Orchard Garden với Chủ đầu tư Novaland mới hoàn thành và được xây dựng theo cấu trúc khu căn hộ - dịch vụ - officetel.

  Chi tiết →

 • Thông tin cao ốc The Prince Residence – Căn hộ quận Phú Nhuận

  19-03-2017 // 923 lượt xem

  Căn hộ The Prince Residence quận Phú Nhuận. Tọa lạc tại số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần The Prince Residence (Được phát triển bởi Novaland Group) căn hộ được thiết kế với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

  Chi tiết →