Thông tin về những căn hộ tại thành phố Hồ Chi Minh

Thông tin chi tiết những căn hộ tại Hồ Chí Minh như chủ đầu tư, quy mô, địa chỉ ..., Ngoài ra những dự án mới sắp và đang hoàn thành cũng được cập nhật liên tục tại trang website này. Ngoài ra nếu bạn muốn thuê căn hộ tại Hồ Chí Minh có thể liên hệ trực tiếp đối với hotline:0909907856 để được tư vấn chi tiết hơn.

 • Thông tin căn hộ Satra Exim – Căn hộ quận Phú Nhuận

  19-03-2017 // 878 lượt xem

  Căn hộ Satra Exim 163 Phan Đăng Lưu, Phường 4, Quận Phú Nhuận. Chủ đầu tư: Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), Công ty Cổ phần Bất động sản Đất Thành. Các căn hộ được thiết kế thuận theo thuật phong thủy hiện đại, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Thiết kế kiến trúc hiện đại, đột phá, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường (Green Building) do những công ty thiết kế chuyên nghiệp trong và ngoài nước thực hiện Toàn bộ công trình là một tổng thể hài hoà tạo nên một môi trường sống tiện nghi, thân thiện và an toàn.

  Chi tiết →

 • Thông tin căn hộ PN Techcons - Căn hộ quận Phú Nhuận

  19-03-2017 // 826 lượt xem

  Căn hộ PN – Techcons quận Phú Nhuận tọa lạc tại số 48 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Do công ty Cổ phần Xây dựng Kỹ thuật Phú Nhuận làm chủ đầu tư. Tất cả các căn hộ của PN – Techcons đều được thiết kế sang trọng, thoáng mát với tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, khu căn hộ còn được trang bị những vật liệu và thiết bị cao cấp, có chất lượng

  Chi tiết →

 • Thông tin căn hộ Botanic – Căn hộ quận Phú Nhuận

  19-03-2017 // 908 lượt xem

  Căn hộ Botanic Towers quận Phú Nhuận tọa lạc tại số 312 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Phú Nhuận và do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia (PHG) làm chủ đầu tư. Được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với việc sử dụng vật liệu tiên tiến và nội thất tiện nghi, sang trọng, hiện đại.

  Chi tiết →