KHÔNG PHẢI CỨ AN CƯ MỚI LẬP NGHIỆP

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản biến động không ngừng. Và căn hộ chung cư là một phân khúc được giới đầu tư rất chú trọng để tao ra những dự án lớn được ra đời.

Người xưa đã có câu “ An cư – lập nghiêp “ có nghĩa là phải sở hữu một căn nhà hẳn nghĩ đến viêc phát triển sư nghiệp.

Tuy nhiên tư duy đó không còn đúng tại thời điểm hiện tại, bây giờ chúng ta hãy tưởng tượng :

Ở dây chung tôi lấy căn hộ chung cư cao cấp , và một gia đình nhỏ 4 người có doanh thu mỗi tháng với số tiền 35 triệu/tháng làm ví dụ:

Nếu bạn mua một chung cư cao cấp 2, 3 phòng ngủ thì số tiền cần bỏ ra từ 2 tỷ - 3 tỷ . Việc bỏ ra một số tiền lớn một lần như vậy có thể khiến bạn phải vay vốn ngân hàng và trả lãi xuất hàng tháng.

NHƯNG nếu bạn quyết định thuê căn hộ giá từ 10-12 triệu/tháng thì mỗi năm bạn tốn 120 triệu và nếu số tiền bạn bỏ ra để mua nhà bạn có thể ở được 30 năm . Và nếu bạn có thể tiết kiệm được mỗi tháng bằng với tiền thuê thì số tiền đó có thể cho con bạn hoặc mua cho con bạn một căn hộ, hay nhà .

Qua ví dụ trên và còn nhiều lý do tại sao nhu cầu thuê nhà lại phát triển như vậy.

Nắm bắt được sự phát triễn  về cho thuê căn hộ chung cư chúng tôi ra đời công ty chuyên cho thuê căn hộ quận Phú Nhuận một nhánh con của hcmreal.

Địa chỉ : 312 Nguyễn Thượng Hiền .phường 5 – Quận Phú Nhuận

Sứ mệnh

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cho thuê căn hộ , cùng với đội chăm sóc khách hàng tận tình sẽ giúp bạn thuê được một căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi.